logo

Đăng ký lắp đặt hệ thống điện Mặt Trời giá tốt nhất

Để đầu tư hiệu quả với điện mặt trời trên mái nhà

Không chỉ sử dụng, điện mặt trời còn có thể bán lại điện dư cho lưới điện, sinh lời về lâu dài với vòng đời lên đến 25 năm. Do đó, ngày càng nhiều người dân quan tâm đến việc lựa chọn nguồn năng lượng này như một giải pháp tiết kiệm và đầu tư hiệu quả.

Hoàn vốn chưa đầy 5 năm khi đầu tư điện mặt trời:

Theo nghiên cứu sơ bộ về tình hình sử dụng điện của những hộ kinh doanh tại Tp. HCM mới đây, trung bình mỗi nhà sử dụng khoảng 2 triệu tiền điện mỗi tháng, tương đương khoảng 710 kWh điện. Trong đó, nếu đầu tư hệ thống điện mặt trời 3,3 kWp (có giá khoảng 68 triệu chưa VAT), mỗi tháng trung bình hệ thống sẽ sản sinh ra gần 400 kWh điện. Số điện này giúp gia chủ không phải trả giá điện cao nhất (bậc 6) theo cách tính giá điện lũy tiến của EVN, tiết kiệm khoảng 1,3 triệu tiền điện mỗi tháng cho gia đình.

Như vậy, nếu coi năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư, thì nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn sau gần 5 năm và sinh lời tổng cộng khoảng 300 triệu đồng trong hơn 20 năm tiếp theo. Cùng với một số tiền ban đầu như vậy, nếu đem gửi ngân hàng và được tính lãi suất kép (trung bình 7,2%/năm) thì sau 20 năm, nhà đầu tư cũng chỉ thu về được khoảng 272 triệu đồng.

Với khuyến mại Độc lập năng lượng 304, đang diễn ra đến hết 15/05/2019, người dân khi mua điện mặt trời  từ Tập đoàn Năng Lượng Mặt Trời Solar, còn được tặng balo sạc năng lượng mặt trời phiên bản giới hạn và hưởng thêm ưu đãi 3,04% giá trị toàn hệ thống. Chương trình này đồng thời giúp người dân rút ngắn thời gian hoàn vốn và sinh lợi nhiều hơn, trong bối cảnh giá điện tăng 8,36% cuối tháng 3 vừa qua.

Ngày đăng: 19/05/2019 21:41:43
Các tin khác